“Why are dogs afraid lớn sunbathe? – They don’t want lớn be hot-dogs!”. Chúng ta có hiểu cách chơi chữ của câu đố giờ đồng hồ Anh này không? “Tại sao hầu như chú chó lại sợ tắm nắng? – là do chúng không thích thành hot-dog (tên một một số loại bánh kẹp thịt)!”. Ngôn từ nào cũng có kho từ vựng linh động và phong phú nên vấn đề dùng ngôn từ để làm cho các câu đố thú vị không thể khó. Thuộc Step Up khám phá 70 câu đố giờ đồng hồ Anh đơn giản mà thú vị nhất sau đây nhé! 


1. Câu đố giờ Anh là gì?

Trong giờ Anh, câu đố được gọi là Riddle hoặc Riddles số nhiều. Tự này còn với nghĩa là điều bí ẩn, điều cạnh tranh hiểu. Xung quanh ra, việc giải đố trong giờ đồng hồ Anh là To solve a riddle.

Bạn đang xem: Câu hỏi tiếng anh vui

 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hồ hết câu đố giờ Anh với chúng ta bè, hoặc trong những cuộc thi đố vui tiếng Anh, bảo đảm mọi người sẽ bắt buộc bật cười bởi độ thông minh phần đông câu đố mà bạn đem lại. 

*
*
*

Câu đố tiếng Anh cho trẻ em về hễ vật

35) I’ ve four legs. I live in Africa. I’m big and gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up và growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim & dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

Xem thêm: Nơi Bán Iphone 5Se Cũ Giá Bao Nhiêu, Iphone 5Se 32Gb Cũ Mới 99% Chính Hãng

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve sầu four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage và waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly lượt thích a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow and brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep và awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố giờ Anh cho trẻ nhỏ về cuộc sống thường ngày xung quanh

50) What is easy khổng lồ get into, but hard lớn get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, & will be twelve on her next birthday. How is this possible?